Nằm ngay trong lòng khu đô thị Vinhomes Central Park, với diện tích rộng khoảng 14ha, công viên ven sông Sài Gòn mang đến khoảng không gian xanh rộng lớn cho toàn bộ dự án.

Hệ thống vườn cây, hoa lá bốn mùa rực rỡ, thảm cỏ xanh ngút ngàn cùng nhiều tiện ích khác hứa hẹn sẽ tái hiện một cuộc sống gần gũi với thiên nhiên hiếm nơi nào có được.

Vinhomes Central Park, không gian xanh trong lòng thành phố

Tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa ngay giữa trung tâm TP.HCM, mặt tiền trải dài 1,2km dọc bờ sông Sài Gòn, công viên Vinhomes Central Park thuận tiện giao thông cả đường bộ, đường thủy và trong tương lai chỉ cách quảng trường metro tuyến số 5 Bến Thành – Suối Tiên 200m.

Từ công viên Vinhomes Central Park, chỉ mất 2 phút đến tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên, 3 phút đến khu đô thị mới Thủ Thiêm và 4 phút đến quận 1, trung tâm TP.HCM sầm uất.

Với tổng mức đầu tư 500 tỉ đồng, Vinhomes Central Park hội tụ những nét độc đáo với hơn 40 hạng mục tiện ích cùng cảnh quan hiện đại.

Trong đó nổi bật là không gian xanh chiếm vị trí chủ đạo với hệ thống cảnh quan vườn phong phú gồm vườn ven sông Sài Gòn, vườn Nhật Bản, vườn cây cảnh, vườn hoa…

Hệ thống vườn cây, hoa lá bốn mùa rực rỡ và thảm cỏ xanh ngút ngàn sẽ mang đến một không gian thanh bình đồng thời tái hiện một cuộc sống gần gũi với thiên nhiên hiếm nơi nào có được.