Breaking News
Home / Quận 7 / Căn hộ LuxCity

Căn hộ LuxCity

Thông tin dự án căn hộ Luxcity

Dự án căn hộ Luxcity nằm trên con đường huyết mạch Huỳnh Tấn Phát thuộc, quận 7. Căn hộ Luxcity hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân sinh sống và làm việc tại đây một không gian sống cùng một môi trường làm việc thuận tiện nhất bởi vị trí và tiện ích của dự án mang lại.

– Tên dự án: Căn hộ Luxcity
– Chủ đầu tư: Đất Xanh Group
– Địa chỉ: Huỳnh Tấn Phát, liền kề Phú Mỹ Hưng Quận 7
– Slogan: Tôn tạo cuộc sống đẳng cấp
– Ngày hoàn thành: Quý 4 / 2016
– Đơn vị phân phối: Đất Xanh Group
– Tổng diện tích dự án: 7,480.60 m²
– Diện tích sàn xây dựng: 39,706 m²
– Mật độ xây dựng: 38.65%
– Giá bán (Tối thiểu): 26 – 27tr/m2 ( đã VAT + Nhà hoàn thiện + Nội thất cao cấp )


Phối cảnh dự án Luxcity

Tiện ích dự án căn hộ Luxcity:

Dự án căn hộ Luxcity là một khu phức hợp nên có đầy đủ các tiện ích nội khu cần thiết phục vụ cho những nhu cầu của khách hàng như: khu mua sắm, khu làm đẹp, hồ bơi, khu vui chơi giải trí … Ngoài ra, thì với định hướng uy hoạch hiện đại, Quận 7 hiện đang sở hữu hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại, đồng bộ, giúp kết nối nhanh và thuận tiện đến trung tâm thành phố và các khu vực lân cận, Quận 7 cũng là nơi tập trung của những khu thương mại nổi tiếng và sầm uất bậc nhất Sài Gòn.

Thiết kế căn hộ Luxcity

Căn hộ Luxcity nằm sát trung tâm Quận 1 và sát sông Sài Gòn, lại được thiết kế bởi các kiến trúc sư nổi tiếng, các KTS đã tận dụng vị trí đẹp của dự án và tạo ra những hướng view đẹp nhất, giúp cư dân tận dụng thế mạnh của một căn hộ nằm sát khu trung tâm và ven sông Sài Gòn.

Các căn hộ luôn đảm bảo các phòng có thể đón ánh sáng và gió tự nhiên, tạo được sự thông thoáng tối đa nhất, phải có cửa số thông thoáng với bên ngoài. Phòng khách phải được bố trí là khu View chính và có diện tích sử dụng rộng nhất.

Tiến độ được đẩy nhanh nhờ 5 đối tác lớn cùng đồng hành

 


Đất Xanh ký kết hợp tác chiến lược với 5 đối tác lớn (Từ trái qua: Apave, An Phong,
Vietinbank, Đất Xanh, Savills VN, Ong& Ong)

Thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện của Đất Xanh với 5 đối tác lớn nhằm hướng đến sự hoàn thiện dự án Luxcity ở mức cao nhất. Trong đó, Vietinbank sẽ là ngân hàng bảo lãnh dự án Luxcity. Đối tác Savills sẽ tham gia khâu quản lý vận hành sau khi bàn giao nhà hoàn thiện; Apave – đơn vị tư vấn giám sát đầu vào và đầu ra của dự án để đảm bảo chất lượng, an toàn, hiệu quả; Ong & Ong – tham gia vào quá trình thiết kế phối cảnh, kiến trúc nội & ngoại thất cho dự án; An Phong – đảm nhiệm nhà thầu chính thi công xây dựng 2 tòa tháp của Luxcity.

Theo thỏa thuận ký kết hợp tác, các bên sẽ cung cấp dịch vụ chuyên môn phù hợp với năng lực chuyên biệt của mỗi đối tác trong suốt quá trình phát triển dự án. Phát buổi tại buổi lễ ký kết, Ông Bùi Ngọc Đức, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Đất Xanh chia sẻ: Chúng tôi tự hào về sự hợp tác chiến lược này. Sự tín nhiệm mà chúng tôi đã xây dựng trong thời gian qua đã góp phần thiết lập mối quan hệ hợp tác đa phương ở một tầm cao mới – nơi mà sự sáng tạo của Đất Xanh và các đối tác sẽ đem đến những sản phẩm chất lượng tốt cho cộng đồng. Chúng tôi tin tưởng kế hoạch hợp tác này sẽ kích hoạt các giao dịch bất động sản sôi động hơn, không chỉ riêng ở Luxcity, mà còn hàng loạt các dự án mà Đất Xanh sẽ tung ra trên thị trường trong thời gian tới.

About Huongdieu

Check Also

Căn hộ Soho Premier

Thông tin dự án chung cư Soho Premier Tên dự án : Soho Premier Chủ ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *